Giá xe khách từ tp.Đà Nẵng đi Nghệ An mới nhất tháng 6/2018

Giá xe khách từ tp.Đà Nẵng đi Nghệ An mới nhất tháng 6/2018: Đặt vé xe tp.Đà Nẵng đi Nghệ An – Vinh và các huyện trong tỉnh Nghệ An, chúng tôi liên kết rất nhiều nhà xe khách đi lộ trình này như xe Ba Thuỷ, xe tuấn kiệt, xe Cường Long, xe Dương Hồng, xe Đức Bình, xe Hải hoàng phái, xe Hoàng Long, xe Nam Cường, xe Phương Trang, xe Tú Tạc, xe Thanh Hồng Sơn, xe Vạn Lục Tùng, Khi đặt vé, chắc hẳn điều các khách du lịch quan tâm nhất là giá vé cho chuyến đi của mình. Sau đây Dichvuhay.vn xin liệt kê giá vé theo lộ trình tuyến đường cụ thể ở dưới đây để các khách du lịch có thể yên tâm đặt vé xe tp.Đà Nẵng đi Nghệ An nhé.

Bảng giá xe khách từ tp.Đà Nẵng đi Nghệ An mới nhất 6/2018

giá xe khách đà nẵng đi nghệ an, giá vé xe ba thuỷ đà nẵng nghệ an, đặt vé xe khách đà nẵng nghệ an, xe giường nằm cao cấp đà nẵng đi nghệ an, sđt xe ba thuỷ

Sau đây là danh sách giá xe khách từ tp.Đà Nẵng đi Nghệ An mới nhất qua Vinh và các vùng Huyện trong địa phiên bản Tỉnh Nghệ An:

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Vinh: 200.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Thị xã Cửa Lò: 220.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Nam Đàn: 200.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Đô Lương: 230.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Tân Kỳ: 250.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Nghi Lộc: 200.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Diễn Châu: 220.000 đồng/người

See also  Top 10 điểm du lịch tại Nghệ An đẹp & nổi tiếng nhất nên tới trong năm 2020

+ Giá vé xe Ba Thuỷ từ tp.Đà Nẵng về Thị xã Thái Hoà: 250.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Thị xã Hoàng Mai: 250.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Quỳ Hợp: 270.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Quỳ Châu: 270.000 đồng/người

+ Giá vé từ tp.Đà Nẵng về Quế Phong: 350.000 đồng/người

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi vào dịp Lễ Tết và miễn phí vé cho trẻ em cao dưới 1m.

Kinh nghiệm đặt vé xe tuyến: tp.Đà Nẵng – Nghệ An

Để có một chuyến đi vui vẻ và thuận tiện thì các khách du lịch hãy lưu ý một số vấn đề trong cách đặt vé xe tp.Đà Nẵng đi Nghệ An như sau:

  • + Nếu có con nhỏ thì yêu cầu hãng xe ưu tiên cho mình đặt vé giường nằm ở tầng phía dưới. Nếu nhỏ nhắn nhà khách du lịch cao dưới 1m thì không cần phải mua vé, nhưng nếu nhỏ nhắn cao trên 1m thì nên mua cho nhỏ nhắn 1 vé giường nằm riêng để nhỏ nhắn có thể nằm ngủ thoải mái vì chuyến đi sẽ kéo dài hơn 8 giờ đồng hồ đấy.
  • + khách du lịch có thể yêu cầu hãng xe tới đón mình tận nhà (tất nhiên nhà khách du lịch phải nằm ở ngoài khu vực đường cấm xe 16 chỗ ngồi). Và khách du lịch phải để ý smartphone của mình trước giờ xuất phát 1 tiếng, vì hãng xe phải liên lạc được với khách du lịch thì họ mới tới đón khách du lịch được.
  • + Hành lý mang theo nên để dưới cốp xe, chỉ cầm lên xe túi xách cá nhân thôi vì giường nằm của xe chỉ vừa cho khách du lịch nằm.
  • + khách du lịch nên ăn uống trước khi lên xe, vì lộ trình từ tp.Đà Nẵng về Nghệ An sẽ chạy liên tục.
  • + Những ai bị say xe thì nên chọn giường nằm dưới ở giữa xe, không nên chọn giường sau cuối sẽ rất xóc và giường đầu thường ồn ào khó ngủ.
  • + khách du lịch nên gọi điện theo số 0948406969 hoặc vào trang page facebook Đặt vé xe tp.Đà Nẵng – Nghệ An để tham khảo lộ trình và các hãng xe, để chọn được đúng điểm mình cần tới, tránh trường hợp phải bắt nhiều chặng.

About hanoitravel

Check Also

Địa điểm bán sỉ giày dép ở Hà Nội rẻ mà chất lượng HeroViet.com

Thông Tin Liên Hệ: #Website: #Điện_thoại: 0904.4400.55 #Fanpage: facebook.com/heroviet.com.vn. Mời các bạn xem video Địa …