Ma Rừng Lữ Quán: Đường đi và bảng giá ăn uống tháng 6 2020

Ma Rừng Lữ Quán cái tên tạo cho du khách nhiều sự ngạc nhiên và tò mò. Những ai tới rồi sẽ mãi lưu luyến, những ai chưa tới rồi cũng dự kiến cho mình một dịp ghé thăm. Ma rừng lữ quán ở Đà Lạt luôn là một thứ kì bí. Dành nhiều sự tò mò cho tất cả các vị khách . Nằm cách trung tâm TP khoảng 22 km đi theo hướng Lạc Dương.

Ma Rừng Lữ Quán, quả như cái tên kì bí của mình lữ quán nằm khá riêng biệt và cách trung tâm TP khoảng 22km. Dấu mình trong vùng ngoại thành Đa Nghịt- Phăng Tiên- Đà Lạt càng làm tăng sự yêu thích và ý chí tò mò cùng vén bức rèm bí mật về một chốn ảo mờ mang tên Ma Rừng.

Đường tới Ma Rừng Lữ Quán

Tóm tắt1 Đường tới Ma Rừng Lữ Quán2 tò mò điểm du lịch Ma Rừng Lữ Quán 5.0 01 Ma Rừng Lữ Quán, quả như cái tên kì bí của mình lữ quán nằm khá riêng biệt và cách trung tâm TP khoảng 22km. Dấu mình trong vùng ngoại thành Đa Nghịt- Phăng Tiên- Đà […]

Để tới đường đây các quý khách chạy thẳng đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, quẹo vào hướng suối vàng chạy thẳng bỏ qua Thung Lũng Vàng và đường. Ở đây mọi thứ đều được chế tạo từ gỗ thông tận dụng lúc mở đường vào đây. Những bộ bàn ghế, cột nhà hay tấm phản đều được làm từ nữa thân gỗ trông rất gần gụi và bình dị.uống suối Vàng là thấy đại dương báo Ma Rừng Lữ Quán, đi thêm 2km đường sỏi là tới nơi.

See also  Danh sách 3 nhà xe Quảng Bình đi tp.Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất

Ma rừng lữ quán Đà Lạt là điểm du lịch lướng tưởng tại TP Đà Lạt ngàn hoa.  KDL này nằm ở thôn Đa Nghịch, xã Xã Lát, huyện Lạc Dương.  Đây là tòa tháp do tư nhân đầu tư và xây dựng. Nơi đây là thành tựu của chú Liêm. Nếu có thắc mắc gì về nơi đây quý khách có thể liên hệ ngan với chú.

  • Email: của ma rừng lữ quán: [email protected]
  • fanpage facebook: ma rừng lữ quán:  https://www.facebook.com/MaRungLuQuan/

tò mò điểm du lịch Ma Rừng Lữ Quán

Tóm tắt1 Đường tới Ma Rừng Lữ Quán2 tò mò điểm du lịch Ma Rừng Lữ Quán 0.0 00 Ma Rừng Lữ Quán, quả như cái tên kì bí của mình lữ quán nằm khá riêng biệt và cách trung tâm TP khoảng 22km. Dấu mình trong vùng ngoại thành Đa Nghịt- Phăng Tiên- Đà […]

Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt là một điểm du lịch thu hút nổi tiếng. Bất kì ai khi tới Đà Lạt đều muốn tham quan sự mộng mơ, ma mị nơi đây. Vì thế Ma Rừng Lữ Quán là nơi thích hợp. Cho những người thích sự hoang vu, bí mật của tự nhiên. Muốn tò mò những phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp.

Nghe thấy cái tên “Ma Rừng Lữ Quán” chắc các quý khách đã hình dung. Tới “Ma rừng” rồi phải không?. Phải là những nhân loại kiêu dũng mới đủ năng lực tới tham quan. Nhưng không, nếu các quý khách đọc dưới đây. Các quý khách có thể tới đây nhưng không phải ngần ngại điều gì.

See also  Tuyến đường và cách đặt vé xe ĐN đi Hà Tĩnh kèm theo giá vé

Ma Rừng Lữ Quán, Thung lung vàng, thung lũng tình yêu, Đà Lạt, du lịch Đà Lạt

Ba căn nhà nhỏ của lữ quán được làm hoàn toàn bằng gỗ thông không sơn phết, phía trước là một hồ nước nhân tạo thỉnh thoảng có vài con vịt bơi qua lại trông rất dân dã và bình yên. Lối đi quanh lữ quán được bao bọc với những bụi hoa sim tím và tường vi.

Ma Rừng Lữ Quán, Thung lung vàng, thung lũng tình yêu, Đà Lạt, du lịch Đà Lạt

Một chiếc cầu treo bắt ngang qua suối để tới với căn nhà màu tím bên chân đồi, nước suối ở đây khá tinh khiết vì được bắt nguồn từ khe đá trong chân núi chảy ra.

Ma Rừng Lữ Quán, Thung lung vàng, thung lũng tình yêu, Đà Lạt, du lịch Đà Lạt

Giá qua đêm ở đây là 100 000đ/1 người dạng bungalow. Anh Liêm cho biết khách tới đây chủ yếu là gia đình đi nghỉ dưỡng, thỉnh thoảng có các đoàn phượt là các quý khách trẻ tìm tới đây để qua đêm trải nghiệm.

Ma Rừng Lữ Quán, Thung lung vàng, thung lũng tình yêu, Đà Lạt, du lịch Đà Lạt

Buổi sáng ở đây rất thơ mộng, màn sương sớm buông xuống bên sườn đồi làm mờ đi không gian trước mắt. Bên trong nhà, bếp lửa than hồng đã được “Ma Rừng” sẵn sàng, lữ khách cùng chủ nhà ngồi quây quần bên bếp lửa, nhâm nhi ly rượu ấm cùng thịt nướng.

Ma Rừng Lữ Quán, Thung lung vàng, thung lũng tình yêu, Đà Lạt, du lịch Đà Lạt

Chủ nhân nơi đây cũng khá tinh ý khi sẵn sàng thêm cho khách những cây đàn guitar, tiếng đàn du dương trong không gian sương mờ đang dần tan biến, để hé lên những tia nắng từ những hàng thông già khiến lữ khách khó lòng quên được.

About hanoitravel

Check Also

Địa điểm bán sỉ giày dép ở Hà Nội rẻ mà chất lượng HeroViet.com

Thông Tin Liên Hệ: #Website: #Điện_thoại: 0904.4400.55 #Fanpage: facebook.com/heroviet.com.vn. Mời các bạn xem video Địa …