Những nơi đi chơi cuối tuần gần Hà Nội đẹp nhất tháng 6 2020

Danh sách những nơi đi chơi cuối tuần gần Hà Nội khách du lịch nhất định phải biết nhưng Dichvuhay.vn đề xuất dưới đây chỉ cách Hà Nội không xa, chỉ từ 40 – 70km nhưng các điểm du lịch quanh Hà Nội dưới đây hứa hứa sẽ mang khách du lịch tới với không gian sống tuyệt vời nhất nhưng tiêu pha không quá 500 nghìn đồng.

Nếu đã quá nhàm chán với sự ồn ào, náo nhiệt của các nơi đi chơi ở Hà Nội vào những ngày cuối tuần, hãy tìm cho mình một điểm du lịch ngoại thành thú vị để đổi gió, được sống lại với tự nhiên cùng gia đình hoặc khách du lịch hữu. khách du lịch đã quá mỏi mệt với công việc, deadline, học tập? Đã lâu rồi khách du lịch không nạp vitamin du lịch vào cuộc sống đơn điệu của phiên bản thân? Vớp top 9 điểm du lịch gần Hà Nội dưới đây, khách du lịch sẽ chẳng cần phải lên lộ trình đi đâu xa cầu kì, nhưng đảm bảo tâm hồn sẽ được nạp đầy năng lượng! Không quá 200 km, vừa gần lại vừa rẻ cho khách du lịch tha hồ mày mò nhé.

Vườn quốc gia Ba Vì – Điểm đi chơi cuối tuần cho gia đình!

Tóm tắt1 Vườn quốc gia Ba Vì – Điểm đi chơi cuối tuần cho gia đình! 2 Núi Hàm Lợn ở Sóc Sơn3 Tam Đảo – điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội! 4 Làng Gốm Bát Tràng5 Hồ Đại Lải: nơi đi chơi cuối tuần gần Hà Nội6 Làng cổ Đường […]

 • Vị trí: Xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội. Cách Hà Nội khoảng 50km

Vườn quốc gia Ba Vì có thể coi là một điểm du lịch lý tưởng vì không chịu nhiều sức tác động của bàn tay nhân loại. Lên núi Ba Vì cần đi qua những cung đường đèo núi rất dốc và quanh co, tuy nhiên chuyến đi này sẽ mang lại cho khách du lịch những giây phút thư giãn nhất vì thời tiết mát mẻ và không khí trong sạch nơi đây.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Vườn quốc gia Ba Vì – điểm du lịch quanh Hà Nội lý tưởng. Có khá nhiều resort, khu nghỉ dưỡng nơi đây tuy nhiên nếu đi theo nhóm thì hoạt động cắm trại, đốt lửa trại sẽ mang lại cho khách du lịch nhiều cảm xúc thú vị nhất.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Vườn quốc gia Ba Vì có thể coi là một điểm du lịch gần Hà Nội lý tưởng với những cung đường đèo núi rất dốc và quanh co, tuy nhiên chuyến đi này sẽ mang lại cho khách du lịch những giây phút thư giãn nhất vì thời tiết mát mẻ và không khí trong sạch nơi đây. Giá vé:

 • Vé người lớn: 40.000đ/người, sinh viên, trẻ nhỏ: 20.000đ/người
 • Vé gửi ô tô dưới 10 chỗ: 20.000đ/xe
 • Vé gửi ô tô trên 10 chỗ: 30.000đ/xe
 • Vé gửi xe máy: 5.000đ/chiếc.
 • Vé phi cơ đi Hà Nội: từ 199k (nếu khách du lịch không ở gần Hà Nội)

Vườn quốc gia Ba Vì là một sự lựa chọn tuyệt vời để cắm trại dã ngoại vì Ba Vì là điểm du lịch gần như không chịu nhiều sức tác động của bàn tay nhân loại. khách du lịch sẽ có thời cơ chiêm ngưỡng những rừng thông, tùng ngút ngàn; khu vườn xương rồng; động Ngọc Hoa.

Núi Hàm Lợn ở Sóc Sơn

Tóm tắt1 Vườn quốc gia Ba Vì – Điểm đi chơi cuối tuần cho gia đình! 2 Núi Hàm Lợn ở Sóc Sơn3 Tam Đảo – điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội! 4 Làng Gốm Bát Tràng5 Hồ Đại Lải: nơi đi chơi cuối tuần gần Hà Nội6 Làng cổ Đường […]

 • Vị trí: Nằm cách Hà Nội 40km theo hướng cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn là nơi khá quen thộc với giới trẻ Hà Nội.

Đỉnh núi hoang vu cao 426m này là một nơi khá thích hợp cho dân ghiền trekking, thậm chí những tay leo Fansipan lão luyện còn khuyên rằng leo đỉnh Hàm Lợn là một bước tập tành trước khi đoạt được nóc nhà của VN. Trên đỉnh Hàm Lợn, có một bãi đất rộng rãi, nhiều cây xanh và khá bằng vận rất thích hợp để cắm trại và nướng đồ ăn.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Đường mòn lên đỉnh núi Hàm Lợn. Ngoài ra: dưới chân núi là hồ Hàm Lợn (hay còn gọi là hồ Suối Bàu) khá đẹp nằm giữa những đồi thông, keo xanh mướt và hoang vu.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Lưu ý: khách du lịch nên sẵn sàng đồ ăn sẵn hoặc đồ nướng khi tham gia cắm trại trên đỉnh núi vừa vì dịch vụ ăn uống nơi đây chưa hoàn toản lắm. Các dịch vụ ở Hàm Lợn khá rẻ,nếu đi theo đoàn 4 người trở lên thì tiêu pha cũng chỉ khoảng 1 triệu. Cũng vì tiêu pha không lớn nên nhiều người chọn Hàm Lợn như một nơi tới lý tưởng cho ngày cuối tuần.

Tam Đảo – điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội!

Tóm tắt1 Vườn quốc gia Ba Vì – Điểm đi chơi cuối tuần cho gia đình! 2 Núi Hàm Lợn ở Sóc Sơn3 Tam Đảo – điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội! 4 Làng Gốm Bát Tràng5 Hồ Đại Lải: nơi đi chơi cuối tuần gần Hà Nội6 Làng cổ Đường […]

 • Vị trí: KDL Tam Đảo thuộc thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 86km.

Tam Đảo là điểm du lịch nổi tiếng và nhiều người biết tới vì thời tiết nơi đấy rất đẹp, sánh ngang với SaPa và Đà Lạt. tự nhiên đã tặng thưởng cho Tam Đảo một sườn cảnh tuyệt vời vừa thơ mộng vừa huyền ảo trong làn sương khói sà từ đình núi xuống từng thảm cỏ, từng ngôi nhà. Đã qua nhiều thế kỷ nhưng điểm du lịch Tam Đảo vẫn giữ được những nét đẹp kì bí.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, nơi tới nổi trội: tới đây, khách du lịch có thể men theo dòng suối nước róc rách trong veo tới với những điểm nổi tiếng như bãi đá Liền, Chòi Ông Nhất, thác Bạc, suối Bạc, suối Vàng, suối tẩy oan, đền Cô, đền Cậu, đền Thượng Tây Thiên… Ẩm thực: Gà đồi Tam Đảo, rau rừng, rau xu xu, thịt bò tái kiến đốt, lợn mán,.. Là những món đặc sản của Tam Đảo. Nhược điểm: dịch vụ ăn uống, KS ở Tam Đảo khá đắt đỏ, khách du lịch nên tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ hoặc mang theo đồ ăn tại nhà.

Làng Gốm Bát Tràng

 • Vị trí: Làng gốm Bát Tràng nằm ven sông Hồng, huyện Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội. Cách Hà Nội khoảng 10km.

Là làng gốm lâu đời và nổi tiếng nhất trong các làng nghề của VN, Bát Tràng là điểm yêu thích của rất nhiều du khách tới để cảm nhận văn hóa truyền thống nơi đây.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Điểm thú vị nhất của Bát Tràng: khách du lịch có thể trực tiếp tham quan các nghệ nhân làm ra vật phẩm gốm sứ vô cùng phong phú. Và khác lạ là được tự tay nặm ra những vật phẩm yêu thích chỉ với tiêu pha 10 – 20 nghìn đồng.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Tự tay nặn những vật phẩm yêu thích từ làng Gốm Bát Tràng. Điểm thăm quan thú vị: Tham quan làng gốm Bát Tràng khách du lịch nên tới thăm một số điểm sau: chợ gốm Bát Tràng, làng cổ Bát Tràng, tham gia nặn gốm, resort Minh Hải, nhà Vạn Vân,..

Bát Tràng là làng nghề truyền thống làm gốm lâu đời nổi tiếng – một trong những địa điểm du lịch gần Hà Nội trong ngày được du khách yêu thích.  Chỉ với hơn 30 phút đi xe máy từ trung tâm Thủ đô là khách du lịch đã tới với Bát Tràng – khu làng nghề nổi tiếng gốm sứ – một trong những nơi nhưng nếu khách du lịch du lịch Hà Nội tự túc không thể bỏ qua. Hoạt động thú vị nhất khi tới đây là các khách du lịch có thể tự tay sáng tạo ra những vật phẩm gốm cho riêng mình với sự hướng dẫn của những nghệ nhân. nơi đây, các khách du lịch có thể chiêm ngưỡng, mua sắm các vật phẩm gốm sứ xinh xắn ở trong chợ và siêu thị của các gia đình.

Hồ Đại Lải: nơi đi chơi cuối tuần gần Hà Nội

 • Vị trí: Hồ Đại Lải thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km

Đại Lải là nơi nằm cách Hà Nội khoảng 40km, đi xe máy chỉ mất khoảng 1h15’. Đây là một nơi tới được rất nhiều cặp đôi ưa thích. Hồ Đại Lải êm đềm, nên thơ là nơi du khách thỏa thích dạo chơi, bơi lội hay. Thậm chí các khách du lịch có thể câu cá hàng giờ. Đây là khu nghỉ dưỡng tự nhiên có dịch vụ, chất lượng cao.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Hồ Đại Lải với hệ động vật phong phú sẽ là điểm nghỉ dưỡng thú vị cho những khách du lịch yêu thích du lịch sinh thái. Với chu vi khoảng 10km, hồ Đại Lải trong làm nước xanh mát có các dịch vụ du lịch: bơi thuyền, đạp nước, đi thuyền qua bên đảo giữa hồ – đảo Cò. Xen lẫn giữa các hồ là cánh rừng xanh tươi và đồi núi nhấp nhô tạo nên các bán đảo hoang vu thú vị.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Ngoài ra ở đây cũng có rất nhiều hoạt động thú vị nhưng mọi người nên thử. Như đi thuyền hay đạp vịt qua Đảo Ngọc, đi cano xung quanh hồ hay chèo thuyền. Gia đình có trẻ nhỏ khi tới đây nghỉ dưỡng có thể có các trải nghiệm lôi cuốn như trượt cỏ, trượt ván. Hoặc đơn giản hơn là khi gia đình dành thời kì thư giãn yên tĩnh bên nhau. Hồ Đại Lải bên làm nước xanh mát thời khắc thích thống nhất để đi du lịch hồ Đại Lải là từ tháng 4 tới tháng 9. Giá vé:

 • Không thu vé cổng, khi khách du lịch sử dụng dịch nào thì mua vé dịch vụ đấy.
 • Tàu sang Đảo Ngọc : 50.000đ/ vé. Trên đảo có thu vé tham quan: 50.000đ/ người.
 • Riêng khu resort thì thu vé theo từng gói dịch vụ họ cung ứng.

Làng cổ Đường Lâm

 • Vị trí: Làng cổ Đường Lâm thuộc huyện Sơn Tây, ngoại thành Hà Nội, cách Hà Nội khoảng 44km.

khách du lịch sẽ có khá nhiều đột ngột với những ngôi nhà cổ kính đã hơn 300 tuổi của làng cổ Đường Lâm, vòng quanh những đoạn đường gạch, những bức tường đá Ong, giếng nước sân đình, những ngôi chùa uy nghi khách du lịch sẽ thấy sự lôi cuốn của sự mộc mạc thượng cổ thân thuộc ẩn trong ký ức của mỗi chúng ta.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Để vào làng, khách du lịch sẽ qua các cánh cổng được làm bằng gỗ đặc trưng của làng quê bắc bộ, xung quanh làng là hệ thống ao tạo phong cảnh hữu tình

Chùa Hương ở Mỹ Đức

 • Vị trí: xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, cách Hà Nội hơn 50km.

Chùa Hương là điểm du lịch quanh Hà Nội thu hút một lượng du khách vô cùng lớn vào mùa lễ hội từ tháng Giêng tới tháng Ba âm lịch hàng năm. Hành trình về chùa Hương là về miền đất Phật Giáo, một trong những nơi ý trung nhân Tát Quan Thế m ứng hiện tu hành.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Điểm thăm quan: nơi đây có khá nhiều nơi tới lôi cuốn như: Thiên Trù, động Hinh Bồng, tẩy oan, động Hương Tích, Thanh Sơn, Long Vân… Ẩm thực: Có khá nhiều quán ăn, khách du lịch nên hỏi giá trước khi ăn, các đặc sản chùa Hương gồm: bò rừng, dê núi, ngựa, nhím, tê tê, rau sắng,… Xem thêm các ngôi chùa nổi tiếng nhất VN!

Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

 • Vị trí: thôn Muồng Cháu, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Khoảng 40-50 phút chạy xe, khách du lịch có thể thoát hẳn khỏi ồn ào, xô ý trung nhân của cuộc sống thành thị để trở về với tự nhiên, nơi có không gian thoáng đãng và tươi mới. nơi đây có những dòng suối thác đẹp tuyệt vời, nước trong veo có thể nhìn xuống tận đáy.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Điểm thăm quan: Thăm quan suối, thác, rừng, công viên nước, tắm hồ tạo sống,trươt nước, bơi thuyền, thiên nga, đu quay sao thanh hao,… khác lạ là tắm nước khoáng bùn. Giá vé:

 • Giá vé dành cho trẻ em dưới 1,2m: 100.000vnđ (trên 1,2m tính như vé người lớn).
 • Giá vé dành cho người lớn: 150.000vnđ/ người.

Nhược điểm: Khoang xanh suối tiên chưa có nhiều dịch vụ sang trọng, cao cấp, ít tiểu cảnh, chưa có hệ thống lọc nước ở hồ tạo sóng nhưng là lấy nước trực tiếp từ suối đưa vào.

Thiên Sơn Suối Ngà

 • Vị trí: thôn Xoan, xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, cách Hà Nội 70km.

Không thể bỏ qua địa danh du lịch này một khi đã bước chân tới mảnh đất Ba Vì, vì lẽ Thiên Sơn – Suối Ngà có vị thế trời ban, không khí mát mẻ quanh năm lại có nhiều loại động vất quý hiếm trú ngụ như: chồn, nai, hươu, trăn, khỉ,..nơi đây có hoàn toản các dịch vụ ăn uống, KS, hồ bơi nên khách du lịch sẽ không gặp phức tạp như nghỉ dưỡng tại những nơi khác.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Điểm thăm quan: tuần tự mày mò 3 tiểu khu: Hạ Sơn, Trung Sơn, Ngoạn Sơn khách du lịch sẽ thấy được sự lạ thường hiếm có của cảnh đẹp nơi này. Ẩm thực: ở đây có món bê thui, cá sông đà, các món chim cò khá ngon, ngoài ra khách du lịch có thể thưởng thức rượu ngô, sắn của dân tộc mường để cảm nhận hương vị núi rừng.

Thiên Đường Bảo Sơn

 • Vị trí: Tọa tại Km8, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Là nơi yêu thích của các em thiếu nhi, cách Hà Nội không xa nên Thiên Đường Bảo Sơn là nơi tới khá thích hợp cho những ngày cuối tuần, tuy giá ở đây khá đắt nhưng ngày nay thì Thiên Đường Bảo Sơn đang là điểm du lịch quanh Hà Nội nhân tạo công phu nhất.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì,

Nằm ở ngoại thành TP, công viên Thiên đường Bảo Sơn là nơi đi chơi gần Hà Nội lôi cuốn thu hút các khách du lịch trẻ cũng như các gia đình tới vui chơi dịp cuối tuần.  tới đây du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và lôi cuốn như vườn thú, thủy cung, mày mò ẩm thực cũng như chiêm ngưỡng các hoạt động nghệ thuật. 

Với bầu không khí trong sạch, thoáng mát, là nơi hội tụ những nét tinh hoa nghệ thuật cùng các trò chơi phong phú, Thiên đường Bảo Sơn kiên cố sẽ là điểm du lịch tuyệt vời dành cho khách du lịch. Thiên Đường Bảo Sơn là nơi tới khá thích hợp cho những ngày cuối tuần. nơi đây gồm tất cả 8 nơi chuyên biệt: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công nghệ, hội thảo, và dưới nước. Trong đó thiên đường sinh thái là nơi được ưa thích nhất. Giá vé:

 • Ngày thường: người lớn 115.000đ/người, trẻ con dưới 1.3m 100.000đ/người
 • Cuối tuần, lế: người lớn:135.000đ/người, trẻ con dưới 1.3m 120.000đ/người

Hồ Quan Sơn – điểm du lịch cuối tuần ở Hà Nội

Là điểm du lịch cuối tuần lôi cuốn, đi về trong ngày, hồ Quan Sơn có phong cảnh tuyệt đẹp với những ngọn núi đá vôi bên mặt hồ, cùng thảm thực vật phong phú trên mặt nước như sen, trang, súng,..

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì,
Vị trí: Hồ Quan Sơn rộng 850ha thuộc địa phận 5 xã, huyện Mỹ Đức, cách Hà Nội 50km. thời khắc lý tưởng: Giữa tháng 5, tháng 6 dương lịch là thời khắc đẹp nhất của hồ vì đúng mùa sen nở rộ, tuy nhiên vào khoảng mặt hồ cũng đẹp không kém nhờ những thảm Trang Trang phủ bóng. Giá vé:

 • Vé vào cổng: 15.000đ/ngươi
 • Vòng quanh hồ bằng thuyền tôn: 150.000đ/4 người.
 • Vé gửi xe máy: 5.000đ/người

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Điểm thú vị: Ngoài thú vui vãn cảnh còn có thể cắm trại trong rừng, đi bơi thuyền, đi câu cá, leo núi, tắm hồ… và được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản như ba ba, gỏi cá…

KDL Đồng Mô – nơi cắm trại gần Hà Nội

 • Vị trí: Cách Hà Nội 40km về hướng Tây, trong quần thể làng văn hóa du lịch các dân tộc VN, là điểm đầu của quần thể du lịch Sơn Tây – Ba Vì.

Đồng Mô là điểm lý tưởng cho những ai thích cắm trại, team building, dã ngoại,.. có tiêu pha khá rẻ lại có thể đi về thuận tiện trong ngày. Đồng Mô nằm tại chân núi Ba Vì với hồ nước rộng hơn 200ha, được bao phủ vì những đồng cỏ rộng lớn, hàng cây xanh ngút nên không khí nơi này vô cùng trong sạch và có sự bình yên hơn hẳn với Hà Nội ồn ào.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Đồng Mô là điểm lý tưởng cho những ai thích cắm trại. Điểm thú vị: Từ Đồng Mô khách du lịch có thể đi thăm Thành cổ Sơn Tây, chùa Mía, du lịch suối nhì, K9, đền thờ chưng tại Ba Vì, và sau đó có thể tham gia các hoạt động như xông hơi, matxa thư giãn, đua ngựa, chơi tennis tại Thung lũng Vua.

KDL Kim Bôi – Hòa Bình

 • Vị trí: huyện Kim Bôi, Hòa Bình, cách Hà Nội 70km, cách TP Hòa Bình 35km.

Khu nghỉ dưỡng Kim Bôi – Hòa Bình là điểm nổi tiếng vì nguồn nước nóng tự nhiên, đủ tiêu chuẩn nước sạch sẽ và nhiệt độ cho tắt cả các mục tiêu như: nước uống, nước tắm, trị liệu các bệnh về xương, khớp, huyết áp… Kim Bôi được xây dừng hợp lý đan xen giữa vườn cây, hồ nước có không khí trong sạch, yên tĩnh.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Suối khoáng nóng Kim Bôi Điểm thú vị: nơi đây khách du lịch có thể chơi tennis, cầu lông, bóng bàn và tất nhiên là không thể bỏ qua những dịch vụ tắm phong phú: tắm tia, tắm xoáy, tắm sục, tắm âm dương, massage phối hợp tắm khoáng, trị liệu, tắm bùn. Ẩm thực: Những món ăn mặn mòi hương vị Tây Bắc như: cỗ lá lợn mán, cá suối chiên giòn, thịt trâu lá lồm, gà đồi nấu loong chuối, canh gà măng chua, dê núi đá, thịt bê nướng thơm, cơm lam, rau rừng,… Giá vé:

 • Giá dịch vụ tắm khoáng: 65.000đ/lần
 • KS: 650.000 – 1.200.000đ

KDL Tràng An – Ninh Bình

 • Vị trí: thuộc địa danh của 12 xã thuộc huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Với những dãy núi đã vôi hàng triệu năm tuổi, các thung lũng, hang động, hồ đầm, rừng ngập mặn phong phú, KDL Tràng An là điểm không thể bỏ qua trong danh sách các chuyến đi giá rẻ lại gần Hà Nội.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Vẻ đẹp tuyệt vời của KDL Tràng An. Với các hoạt động du thuyền ngắm cảnh, khách du lịch sẽ được hòa mình vào với tự nhiên để cảm nhận sự tuyệt vời nhất nhưng trời đất tặng thưởng cho non sông VN.

địa điểm đi chơi, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Khu du lịch Tràng An, Kim Bôi, Đồng Mô, Hồ Quan Sơn, Thiên Đường Bảo Sơn, Thiên Sơn Suối Ngà, Suối Tiên, Chùa Hương, Hồ Đại Lải, Làng Gốm Bát Tràng, Tam Đảo, Núi Hàm Lợn, Vườn quốc gia Ba Vì, Điểm thú vị: khách du lịch sẽ bị thu hút vì vẻ đẹp của những vách núi hùng vĩ bao gồm hang động lóng lánh thạch nhũ, điểm thu hút nhất của Tràng An đối với du khách đó chính là du thuyền ngoạn cảnh trên hồ nước trong xanh.

Đi du du lịch gần Hà Nội Cần lưu ý:

 • Nên xem dự báo thời tiết trước khi đi chơi, khác lạ khi có ý định cắm trại.
 • Nếu đi picnic, khách du lịch cần sẵn sàng kỹ lưỡng lều trại, hành trang quan yếu cho sinh hoạt cá nhân, các dụng cụ y tế, dụng cụ sửa xe, đồ ăn, thức uống… và nên tìm hiểu, lưu lại số hotline của các cơ quan tính năng ở địa phương.
 • Nếu có điều kiện hãy sẵn sàng chút đồ nướng và than hoa, cuộc vui sẽ thú vị hơn rất nhiều nhưng vô cùng thận trọng ngừa cháy rừng. Nếu ngại nấu nướng, khách du lịch có thể mang theo đồ ăn nhẹ như bánh mì, đồ hộp, giò chả, hoa quả…
 • Nên mang theo dép để tiện vận chuyển ở nơi cắm trại và loa mini để nhảy nhót cùng lũ khách du lịch
 • Giá thuê lều trại ở Hà Nội: khoảng 50k/lều 2 người/ 2 ngày; 140k/ lều 6 người/ 2 ngày; 220k/lều 10 người/ 2 ngày,…
 • Không mặc đồ ngắn, phản cảm khi vào nơi tín ngưỡng tâm linh.
 • Lưu ý thu vén rác thải sạch sẽ sẽ trước khi rời đi.
Top 10 Homestay gần Hà Nội được yêu thích nhất tháng 6 2020
Homestay Hà Nội Địa chỉ Cách Hà Nội Giá tham khảo
Jungle House Tiên Du, Từ Sơn, Bắc Ninh 30km 2.800.000 – 4.000.000
AN House Homestay Khu Tập Thể nhà cửa liên lạc 208, Ngõ 142 Phú Viên, ý trung nhân Đề, Long Biên 15km 1.200.000 – 2.200.000
Đào Anh Khánh Treehouse Ngõ 462 Ngọc Thuỵ, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội 20km 1.000.000 – 2.200.000
Nhà Bên Rừng U Lesa Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn 40km 1.200.000 – 1.500.000
Phơri’s House Mê Linh (A House) ngỏng 118/13, ngõ 118 đường quang quẻ Minh, thị trấn quang quẻ Minh, Mê Linh, Hà Nội 20km 1.000.000 – 2.000.000
The Runaway Villa Thạch Thất Thôn Trại Mới, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội 45km 2.000.000 – 4.000.000
Hidden Villa Sóc Sơn Quốc lộ 2A, Xã Minh Phú, Sóc Sơn 35km 2.800.000 – 4.000.000
The Garden Villa Sóc Sơn Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội 40km 6.000.000 – 8.000.000
Autumn Flower Villas xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội 45 km 2.800.000 – 5.500.000
Tam Dao Hideaway Nest Sân Golf Tam Đảo, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc 40km 3.500.000 – 8.000.000

Kết: Trên đây là danh sách các nơi tự sướng cưới đẹp tại Hà Nội mới nhất tháng 6 2020, nếu vẫn chưa tìm được nơi lý tưởng để chụp hình cưới, khách du lịch có thể tham khảo thêm các điểm tự sướng đẹp ở HN khác như: Phim trường Smiley Ville, Cafe Lofita, Thảo nguyên hoa Long Biên, Làng hoa Nhật Tân, Bãi đá sông Hồng, Làng hoa Tây Tựu, Vườn hoa Quảng An

See also  Vlog Mi Sơn: 5 địa điểm nhất định phải đến ở Hà Nội !

About hanoitravel

Check Also

The X Mystery – Địa điểm nightlife mới lạ tại Hà Nội

𝐗𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 & 𝐋𝐎𝐔𝐍𝐆𝐄 – 𝕿𝖎𝖒𝖊 𝖙𝖔 𝖍𝖊𝖆𝖑, 𝖃 𝕷𝖔𝖚𝖓𝖌𝖊 𝖙𝖔 𝖋𝖊𝖊𝖑 #vietnam #moments #beauty #nightout …