Review quán cafe phim Xã Đàn kèm bảng giá tháng 6 2020

Review quán cafe phim Xã Đàn kèm bảng giá tháng 6 2020 Mỗi cơ sở của Cine café đều mang tới những trải nghiệm riêng dựa trên chất lượng dịch vụ đồng đều. Cafe phim Xã Đàn là nơi nhận được nhiều review tốt của các quý khách trẻ về chất lượng phục vụ cũng như phong cách trang trí. View hồ tuyệt đẹp của quán và không gian café ngoài trời thoáng đãng chính là điểm thu hút các quý khách và giới văn phòng tới đây thường xuyên.

Quán cafe phim Xã Đàn nằm trên ngõ Xã Đàn 2, vị trí đối diện với Hồ Xã Đàn làm cho tầm nhìn từ quán trở thành thoáng đãng, mộng mơ vô cùng. tới với không gian nơi đây, gọi một tách cafe nhỏ xinh, mang theo một cuốn sách yêu thích, quý khách sẽ cảm thấy cuộc sống như đang lắng lại để quý khách tận hưởng những phút giây đầy thư giãn ấy.

Địa chỉ quán cafe phim Xã Đàn

Tóm tắt1 Địa chỉ quán cafe phim Xã Đàn 2 Review quán cafe phim Xã Đàn 20203 nơi hứa hò riêng tư tại mới nhất 2020 5.0 06 Quán cafe phim Xã Đàn nằm trên ngõ Xã Đàn 2, vị trí đối diện với Hồ Xã Đàn làm cho tầm nhìn từ […]

  • Địa chỉ: 166 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  • Giá tham khảo: Từ 180K tới 320K (nhóm 2 – 4 người)
  • Giờ mở cửa: 8:30 – 23:45

Review quán cafe phim Xã Đàn 2020

Cafe phim Xã Đàn là cơ sở thứ 2 cà Cine Cafe, Cafe phim Xã Đàn nổi trội hơn đàn anh về view ngắm cảnh trong quán cũng như trang trang bị văn minh hơn. Cũng với phong cách cafe phim tiêu chuẩn Cine, Cafe phim Xã Đàn có chất lượng phòng chiếu rộng, đẹp full HD và hệ thống âm thanh tuyệt vời đầy sống động.

See also  Cách đặt vé xe giường nằm ĐN đi Thanh Hoá có thể quý khách cần biết

Cafe phim Xã Đàn, Cafe phim, Cafe phim Hà Nội, Địa điểm hẹn hò, Check In Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội

Cafe phim Xã Đàn là nơi hứa hò với phong cách vintage, mang nét đẹp nhẹ nhõm, lắng đọng của thời đại. Không chỉ thời trang, phim ảnh, ngay cả những quán café cũng đang ngày càng đi theo xu hướng thời thượng nhưng không bao giờ lỗi thời này. Nếu xét trên địa bàn Hà Nội, có thể quý khách sẽ tìm được rất nhiều quán café theo phong cách này. Nhưng nếu để tìm một không gian café phim theo phong cách vintage thì có nhẽ không đâu bằng cafe phim Xã Đàn.

Cafe phim Xã Đàn, Cafe phim, Cafe phim Hà Nội, Địa điểm hẹn hò, Check In Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội

Nằm trên ngõ Xã Đàn 2, vị trí đối diện với Hồ Xã Đàn làm cho tầm nhìn từ quán trở thành thoáng đãng, mộng mơ vô cùng. tới với không gian nơi đây, gọi một tách cafe nhỏ xinh, mang theo một cuốn sách yêu thích, quý khách sẽ cảm thấy cuộc sống như đang lắng lại để quý khách tận hưởng những phút giây đầy thư giãn ấy.

Cafe phim Xã Đàn, Cafe phim, Cafe phim Hà Nội, Địa điểm hẹn hò, Check In Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội

Tuy nhiên, nếu tới cafe phim Xã Đàn chỉ để thưởng thức café thì quý khách đã bỏ qua hệ thống rạp chiếu phim siêu phong cách của Cine café, được đầu tư tỉ mỉ, công nghệ trang bị văn minh. 100% các phòng đều lắp đặt màn chiếu có độ phân giải HD tỉ lệ 16:9 và hệ thống âm thanh Home Theater mang tới cho quý khách những bộ phim trọn vẹn. Các phòng chiếu phim nơi đây có thể phục vụ nhu cầu sử dụng nhiều chủng loại cho nhóm từ 2– 30 người. tò mò thêm nơi tự sướng Hà Nội mới nhất từ Dulichso.vn!

Cafe phim Xã Đàn, Cafe phim, Cafe phim Hà Nội, Địa điểm hẹn hò, Check In Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội

Đi xem phim với gấu, đi xem với hội cạ cứng hay tổ chức xem phim tập thể cho lớp… sẽ là điều tuyệt vời và trọn vẹn khi quý khách lựa cọn cafe phim Xã Đàn. Suốt từ khi được xây dựng tới nay, cafe phim Xã Đàn đã trở thành nơi hứa hò của các quý khách trẻ quanh khu vực Xã Đàn, Hồ Đắc Di, Đặng Văn Ngữ, Tây Sơn… nơi Check in Hà Nội 2020 và điểm du lịch Hà Nội mới nhất! Sinh viên các trường đại học như Công Đoàn, nhà băng, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Bách khoa – Xây Dựng vẫn luôn truyền tay nhau về nơi vui chơi tiêu khiển giá sinh viên nhưng chất lượng cao này. Điều đó đủ cho quý khách thấy cafe phim Xã Đàn được yêu thích tới mức độ nào.

See also  Top 4 phương tiện vận chuyển phổ thông khi du lịch Thái Lan

Cafe phim Xã Đàn, Cafe phim, Cafe phim Hà Nội, Địa điểm hẹn hò, Check In Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội

nơi này cũng thường xuyên được lựa chọn là nơi tổ chức sự kiện lãng mạn cho các cặp đôi, tổ chức sinh nhật cho đồng minh hay tổ chức học nhóm, hội thảo nhỏ. kiên cố, những gì nơi đây mang lại sẽ không khiến quý khách phải thất vọng.

Cafe phim Xã Đàn, Cafe phim, Cafe phim Hà Nội, Địa điểm hẹn hò, Check In Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội

Mỗi cơ sở của Cine café đều mang tới những trải nghiệm riêng dựa trên chất lượng dịch vụ đồng đều. Cafe phim Xã Đàn là nơi nhận được nhiều review tốt của các quý khách trẻ về chất lượng phục vụ cũng như phong cách trang trí. View hồ tuyệt đẹp của quán và không gian café ngoài trời thoáng đãng chính là điểm thu hút các quý khách sinh viên và giới văn phòng tới đây thường xuyên.

nơi hứa hò riêng tư tại Hà Nội mới nhất 2020

nơi hứa hò riêng tư tại Hà Nội (Quán Cafe Phim Hà Nội)
Quán Cafe Phim Hà Nội Địa chỉ Bảng giá dịch vụ
Hệ thống CINE CAFE – Cafe Phim HD/3D CS1: 136 Yên Lãng
CS2: 166 Xã Đàn
CS3: 61 Ngõ 82 Chùa Láng
CS4: Số 30 An Hòa, Hà Đông
100K – 120K
Hệ thống T-Box Cafe Phim HD Số 3 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng 120K – 130K
Hệ thống cafe phim 3D Bách Khoa CS1: Số 106 k6B ngõ 48 Tạ quang quẻ Bửu
CS2: Số 35 ngỏng 58 ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông
CS3: Số 20 ngõ 98 Thái Hà
100K – 220K
Kinomax Cafe Phim 3D/HD (Film Cafe Kinomax 3D / HD) 140 Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội 130K – 250K
Cafe phim 3D Rio CS1: 4/107 Nguyễn Chí Thanh
CS2: 265 Trần Đăng Ninh
150K – 220K
Cafe Phim 213 213 Vũ Tông Phan 100K – 170K
Hệ thống Cafe Phim 3D Box CS1: 455 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
CS2: 157 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân
CS3: 111 Đặng Tiến Đông, Đống Đa
CS4: 39 Ven Hồ Thụy Khuê, Tây Hồ
100K – 250K
Paradise Coffee & Film 43 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy 100K – 220K
Cafe phim 3D Hồ Tùng Mậu 16 Trần Vỹ, Cầu Giấy 100K – 180K
Cafe Phim Cofil Số 1 ngõ 87 Lê Văn Hiến 100K – 190K

Cũng như nhiều quán cafe phim khác, tại T-Box cũng có những gói dịch vụ tương trợ tổ chức sự kiện như offline câu lạc bộ, nhóm, lớp, tỏ tình, sinh nhật, event gia đình, đơn vị, đồng minh,… không giống nhau, nếu quý khách là khách hàng thân thiết của T-Box, kiên cố sẽ luôn nhận được ưu đãi, vàng tặng đột nhiên từ quán đó. Hãy tới với T-Box và trải nghiệm ngay thôi nào.

About hanoitravel

Check Also

Hà Nội: Thực hiện nghiêm quy định phòng dịch tại các điểm hiến máu tình nguyện

Hà Nội: Thực hiện nghiêm quy định phòng dịch tại các điểm hiến máu tình …