Số smartphone xe Văn Minh Hà Nội đi Nghệ An như thế nào?

Số smartphone xe Văn Minh đi Nghệ An như thế nào? Có trụ sở tại 101 Lý Thường Kiệt, Vinh, Tỉnh Nghệ An. Hãng xe Văn Minh chuyên cung ứng xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh, Hà Nội – Cửa Lò – Vinh (Nghệ An). Nhà xe Văn Minh luôn giữ chữ tín, thân thiện với khách hàng, đảm bảo xe chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường, bán vé trước, không nhồi nhét khách. Hãng xe Văn Minh cũng luôn giữ những quy định nghiêm khắc với hàng ngũ tài xế tài xế để đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

Số smartphone xe Văn Minh Cửa Lò Nghệ An

Số smartphone xe Văn Minh sẽ là thông tin giúp các khách có thể chủ động gọi tới hãng xe để đặt chuyến thích hợp với mục tiêu vận chuyển của mình. Xe Văn Minh được tiến công giá cao về chất lượng phục vụ và giá thành hợp lý, vì vậy, với những ai đang muốn vận chuyển lộ trình Hà Nội – Nghệ An – Hà Tĩnh, các khách du lịch có thể cập nhật số smartphone xe Văn Minh mới nhất để tương trợ cho việc đặt xe và vận chuyển được nhanh chóng. Số smartphone xe Văn Minh sẽ trả lời tất cả những thắc mắc về giá xe, giá cước gửi đồ, đặt xe và thời kì vận chuyển thích hợp với nhu cầu đi lại của khách du lịch. khách du lịch có thể gọi 0238.3.579.579 để đặt vé.

See also  Nhà xe Thanh Hồng Sơn từ Quỳ Hợp đi tp.Đà Nẵng uy tín chất lượng

số điện thoại xe văn minh ở nghệ an, số điện thoại xe văn minh bến nước ngầm, gửi hàng xe văn minh, giá vé xe văn minh, xe văn minh, số điện thoại gửi hàng xe văn minh

Số smartphone xe Văn Minh bến xe Nước ngầm – Hà Nội

Hiện nay nhà xe khách Văn Minh còn liên tục cung ứng thêm cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ cao cấp hơn để đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Các khách du lịch có thể yên tâm lựa chọn hãng xe khách này làm phương tiện vận chuyển cho mình để có một hành trình an toàn và tiện nghi nhất. Các khách du lịch có thể gọi số smartphone xe Văn Minh: 0977767676 để đặt vé ngay.

Ngoài nhà xe Văn Minh ra, các khách du lịch có thể tham khảo thêm nhà xe Ba Thuỷ chạy tuyến Hà Nội – Nghĩa Đàn nếu cần nhé.

số điện thoại xe văn minh ở nghệ an, số điện thoại xe văn minh bến nước ngầm, gửi hàng xe văn minh, giá vé xe văn minh, xe văn minh, số điện thoại gửi hàng xe văn minh

  • + SĐT tuyến đường Nghĩa Đàn – Nghệ An đi Hà Nội: 0984101066 – Phòng vé tại bến xe Nghĩa Đàn
  • + SĐT tuyến đường Hà Nội đi Nghĩa Đàn – Nghệ An: 0913385510 – Phòng vé tại bến xe Nước Ngầm

Gửi hàng xe Văn Minh có an toàn không?

Nếu như khách du lịch là người bán hàng, thì sau khi khách hàng lựa chọn, thỏa thuận mua một vật phẩm nào đó của khách du lịch, khách du lịch sẽ phải tự mình đóng gói hàng lại, gửi sang bên nhà xe Văn Minh. Hãy nhớ gọi điện xác nhận với khách hàng để chốt đơn hàng trước khi chuyển, tránh những rủi ro có thể xảy ra và ghi rõ địa chỉ người nhận hàng cùng số smartphone để liên lạc. Nếu có thể, hãy nhắc khách hàng để ý smartphone để viên chức giao hàng gọi điện.

See also  📸 Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Phải Đến ở Hà Nội ❤️ Best Picture Spots in Hanoi ❤️ TrinhPham

Khi nhận được hàng, khách hàng sẽ phải tính sổ số tiền gồm: tiền hàng + cước phí vận chuyển + cước phí thu tiền hộ. Trong đó, tiền hàng bằng với số tiền nhưng 2 bên mua – bán thỏa thuận trước với nhau, do người bán điền vào đơn đặt giao hàng của xe Văn Minh.

Cước phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tính theo cước phí khi gửi hàng hóa chung của tổ chức Văn Minh quy định.
Còn cước phí thu tiền hộ sẽ được tính theo tổng giá trị của hàng hóa, cụ thể như sau:

  • + Nếu giá trị của hàng hóa dưới 2 triệu đồng thì phí COD (phí thu hộ) là :15 nghìn đồng trên 01 đơn hàng/ 01 địa chỉ.
  • + Nếu giá trị của hàng hóa lớn hơn 2 triệu đồng thì phí COD (phí thu hộ) là: 0,8% của tổng giá trị của hàng hóa trên 01 đơn hàng/ 01 địa chỉ.).

Ngay sau khi hoàn thành quá trình ship COD, bên xe Văn Minh sẽ tính sổ lại tiền hàng ngay cho người bán.

Số smartphone gửi hàng xe Văn Minh như thế nào?

Thông tin về số smartphone xe Văn Minh, các tuyến lộ trình, thời kì chạy và giá vé xe Văn Minh sẽ giúp các khách du lịch có thể đơn giản vận chuyển tới nơi mình mong muốn trong thời kì sớm nhất. Tại từng nơi khác nhau, các khách du lịch có thể gọi trực tiếp tới văn phòng để theo dõi được giờ chạy, đặt chỗ trước, nhất là các dịp đông khách như nghỉ lễ, cuối tuần. smartphone: 02437.886.886

Kết: Hi vọng với những thông tin hữu dụng trên sẽ giúp cho các khách du lịch tiện nghi hơn trong việc đặt vé xe hoặc gửi hàng từ Hà Nội về Nghệ An.
Tags: số smartphone xe văn minh ở nghệ an, số smartphone xe văn minh bến nước ngầm, gửi hàng xe văn minh, giá vé xe văn minh, xe văn minh, số smartphone gửi hàng xe văn minh

See also  Số smartphone và cách đặt vé xe ĐN đi Nghệ An giá rẻ nhất

About hanoitravel

Check Also

CÁC ĐỊA ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN KHI TỚI HÀ NỘI

Mời các bạn xem video CÁC ĐỊA ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN KHI TỚI HÀ …