Tour du lịch đảo Thổ Chu tháng 6 2020 có gì thú vị?

Tour đảo Thổ Chu tháng 6 2020 có gì thú vị? khách du lịch là dân mê Trekking, mê phượt? khách du lịch đã từng đoạt được biết bao đỉnh núi, cánh rừng, suối thác …! Tuy nhiên danh sách đó đã có tên hòn đảo nào chưa? Nếu chưa thì Dichvuhay.vn nghĩ đảo Thổ Chu là cái tên xứng đáng xuất hiện trong bộ sưu tập “phượt đại dương” của khách du lịch. Cùng lên lịch và xuất phát thôi nào.

Từ lâu đảo Thổ Chu là một nơi tới vô cùng thú vị với dân phượt nhưng ngày càng có nhiều du khách không ngại thử thách và mạo hiểm muốn đặt chân tới đây. Nhưng có một điều nhưng mà khách du lịch nên biết là do du lịch ở đây không phát triển nên kéo theo đó là ngày nay không có motel hay KS nào ở trên đảo cả. vì thế khách du lịch có thể lựa chọn giữa 2 phương án để tìm nơi tạm trú ở đảo Thổ Chu, Thông tin cụ thể khách du lịch đọc có thể theo dõi cụ thể ngay bài viết dưới đây!

Đảo Thổ Chu ở tỉnh nào?

Tóm tắt1 Đảo Thổ Chu ở tỉnh nào?2 Mùa du lịch đảo Thổ Chu là tháng mấy?3 Đi du lịch đảo Thổ Chu đường nào?3.1 Từ Rạch Giá đi đảo Thổ Chu3.2 Từ Phú Quốc đi đảo Thổ Chu4 KS, Homestay đảo Thổ Chu?5 điểm du lịch đảo Thổ Chu đẹp nhất tháng […]

Quần đảo Thổ Chu bao gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ, nằm ở cực Tây Nam của Tổ quốc thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cách TP. Rạch Giá khoảng 200km, đảo Thổ Chu không chỉ có cảnh đẹp mê li với những bờ đại dương hoang vu, hùng vĩ giữa những cánh rừng sâu, nhưng mà còn là nơi mang đậm dấu ấn lịch sử. Quần đảo Thổ Chu thuộc xã Thổ Chu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong đó đảo Thổ Chu là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này.

  • Đảo Thổ Chu cách đảo Phú Quốc 55 hải lý (120km)
  • Đảo Thổ Chu cách TP Rạch Giá (Kiên Giang) 220 km
  • Đảo Thổ Chu cách mũi Cà Mau 85 hải lý (157 km)

Đảo Thổ Chu có tự nhiên mang đặc điểm vùng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo, chịu tác động vì khí hậu đại dương. Điều kiện tự nhiên trên đảo rất thích hợp phát triển du lịch.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Đảo Thổ Chu có những bờ đại dương đẹp, cát trắng, nước trong, sóng nhẹ. Nơi đây sở hữu rạn san hô rực rỡ với hơn 100 loài có màu sắc, hình dáng khác nhau. Trên rừng, HST rất nhiều chủng loại, trù phú, có nhiều loài động thực vật quý hiếm. Đi tới bất kỳ đâu khách du lịch cũng sẽ thấy Thổ Chu đẹp trong mọi tầm nhìn.

Mùa du lịch đảo Thổ Chu là tháng mấy?

Tóm tắt1 Đảo Thổ Chu ở tỉnh nào?2 Mùa du lịch đảo Thổ Chu là tháng mấy?3 Đi du lịch đảo Thổ Chu đường nào?3.1 Từ Rạch Giá đi đảo Thổ Chu3.2 Từ Phú Quốc đi đảo Thổ Chu4 KS, Homestay đảo Thổ Chu?5 điểm du lịch đảo Thổ Chu đẹp nhất tháng […]

khách du lịch đã từng nghe tới “Phượt đại dương”? Nếu chưa nghe tới hoặc chưa có dịp để đi thì du lịch đảo Thổ Chu sẽ là vị trí rất thích hợp để khách du lịch mở màn hành trình đầy mới lạ này. Đừng sợ đại dương cả nhiều bất an. Hãy đi cùng Dichvuhay.vn, chúng tôi sẽ khiến khách du lịch an tâm với trọn bộ kinh nghiệm ngay bên dưới.

khách du lịch nên ra đảo Thổ Chu vào mùa khô từ tháng 11 tới tháng 4 năm sau. Vào mùa khô, đại dương Thổ Chu rất trong xanh, sóng vừa phải, nắng đẹp, tạnh ráo, rất thích hợp để tắm đại dương. Ngoài ra, sóng rất êm, không mưa bão, khách du lịch sẽ an toàn hơn và ít bị say sóng. Trong mùa khô thì tháng 11 tới hết tháng 12 là lúc thời tiết đẹp nhất.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Và nếu khách du lịch chọn cho mình một chuyến trên đảo Thổ Chu thì tầm tháng 10 tới tháng 12, lúc này thời tiết khá mát mẻ, đại dương êm và cũng là thời kì ngắm hoàng hôn đẹp mê mẩn với những chú hải âu lượt nhẹ mình trong làn gió đại dương.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

khách du lịch không nên đi vào mùa mưa (từ tháng 5 tới tháng 9). Đi thuyền ra đại dương rất dễ gặp sóng lớn, áp thấp nhiệt đới hoặc mưa bão rất nguy hiểm. Ngoài ra thời tiết trên đảo mưa nhiều khách du lịch cũng khó lòng đi được hết những vị trí mong muốn.

Đi du lịch đảo Thổ Chu đường nào?

Để mày mò quần đảo này thì khách du lịch có thể đặt vé bay thẳng từ Sài Gòn tới sân bay Phú Quốc với giá tầm trung 500k – 700k với các hãng giá rẻ như jetstar, vietjet…hoặc đi xe xuống Rạch Giá rồi từ Rạch Giá đi tàu ra Phú Quốc.

See also  Nhà xe Thanh Hồng Sơn từ Quỳ Hợp đi tp.Đà Nẵng uy tín chất lượng

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Tiếp đó, khách du lịch sẽ đi tàu đi Thổ Chu phát xuất ngày 5 tại Rạch Giá lúc 8g sáng. Ngày 10, 15, 20, 25, 30 từ Phú Quốc lúc 8h sáng. Ngoài ra, còn tuyến Tàu Phú Quốc – Thổ Chu số hiệu 09, đi chuyến này hoàn toàn miễn phí, chỉ mất tiền thuê võng khoảng 15k – 30k. Khi tàu tới Thổ Chu thì neo ngoài xa, có ghe nhỏ trung chuyển vào khu vực làng chài trên đảo 20k/người. Để tới được đảo Thổ Chu khách du lịch có thể xuất phát từ 2 điểm sau: Một là từ bến cảng Rạch Giá, nhì là từ đảo Phú Quốc.

Từ Rạch Giá đi đảo Thổ Chu

Chọn cách đi này khá phiền toái vì một tháng chỉ có 1 chuyến duy nhất, thời kì đi dài, khách du lịch khó chủ động. Tuy nhiên, hành trình này khách du lịch sẽ được hoàn toàn miễn phí, khách du lịch chỉ mất khoảng 20.000 – 30.000 VNĐ tiền thuê võng nằm. Tất nhiên nếu không thuê khách du lịch cũng sẽ không mất tiêu xài nào cả.

Từ cảng Rạch Giá ra tới đảo Thổ Chu khách du lịch sẽ mất 16 tiếng lênh đênh trên sóng đại dương. Đoạn đường sẽ rất gian truân, khác nhau với các khách du lịch bị say sóng. Hãy sẵn sàng sức khỏe thật tốt và mang thuốc chống say. khách du lịch nên đi theo đoàn, nhóm để tiện chăm sóc, tương trợ nhau. Tốt nhất là không nên đi một mình.

Chuyến tàu ra đảo xuất phát 8h sáng mùng 5 hàng tháng. (Đây là chuyến duy nhất, khách du lịch cần lưu ý thời kì, nếu không sẽ phải hy vọng rất lâu). thời kì tàu trở lại lục địa sẽ rơi vào khoảng 31 hoặc 26 hàng tháng. Hãy hỏi kỹ về thời kì để có kế hoạch cụ thể và không bị lỡ chuyến.

Từ Phú Quốc đi đảo Thổ Chu

Để tới được đảo Thổ Chu, trước tiên khách du lịch phải tới được Phú Quốc. cụ thể hướng dẫn tới Phú Quốc khách du lịch có thể tham khảo trong bài viết “Du lịch Phú Quốc: kinh nghiệm đi chơi “Đệ nhất thiên đường đại dương đảo VN” của Dichvuhay.vn, khách du lịch sẽ tìm thấy mọi thứ quan yếu.

Theo kinh nghiệm của Dichvuhay.vn thì khách du lịch nên chọn hành trình này. Số lượng tàu, chuyến tàu ra đảo nhiều hơn nên cũng có nhiều sự lựa chọn. Nếu có thời kì du lịch dài, khách du lịch có thể vui chơi thỏa thích tại Phú Quốc rồi mới ra Thổ Chu. vững chắc chuyến tham quan của khách du lịch sẽ có nhiều điều thú vị hơn nữa.

Các chuyến tàu từ Phú Quốc ra Thổ Chu sẽ phát xuất vào lúc 8h sáng các ngày mùng 10, 15, 20 25, 30 hàng tháng. Tàu quay trở lại từ Thổ Chu tới Phú Quốc vào 5h sáng các ngày  6, 11, 21, 25 hàng tháng.

KS, Homestay đảo Thổ Chu?

Đảo Thổ Chu giống như viên ngọc chưa qua mài dũa. Du lịch ở đây hầu như chưa được khai thác. Mọi việc tới, đi, ngủ, nghỉ đều tự phát và tự túc hoàn toàn. khách du lịch sẽ không tìm được KS hay resort cao cấp nơi đây, homestay cũng hầu như không có.

Thay vào đó khách du lịch có thể cắm trại bên bờ đại dương, xin nghỉ nhờ tại đồn biên phòng hoặc nhà dân. Sống đúng chất đi khám phá tự nhiên, đi trekking. Hãy yên tâm, người dân ở đây rất thân thiện, hiếu khách, khách du lịch sẽ không cần phải lo lắng.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Ở trên đảo không có motel, KS. Vì thế khách du lịch có thể lựa chọn: Xin ngủ nhờ nhà dân, đồn biên phòng hoặc xin đơn vị thống trị khu vực để cắm trại và đốt lửa trại đêm trên đảo. Về ăn uống thì khá toàn diện, trên đảo có nhiều siêu thị tạp hóa, đồ ăn uống, quán cafe, đổ xăng xe… như lục địa nên không cần đem theo thực phẩm. Có thể ăn hải sản trừ cơm vì trên đảo ăn hải sản hay làm bữa BBQ nướng bảo rẻ, bao ngon.

vị trí du lịch đảo Thổ Chu đẹp nhất tháng 6 2020

Quần đảo Thổ Chu hay còn có tên gọi khác là đảo Thố Châu thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Quần đảo là sự tập hợp của 8 đảo nhỏ là: Thổ Chu, hòn Nhạn, hòn Xanh, hòn Khô, hòn Cao Cát, hòn Từ và hòn Keo Ngựa. Trên đảo Thổ Chu có tư bờ đại dương là bãi Ngự, bãi Dong, bãi Mun và bãi Nhất, trong đó bãi Ngự và bãi Dong là nhì bãi lớn hơn cả.

Theo các nhà nghiên cứu họ đã thống kê được tại đại dương ở đảo có tới 99 loài san hô chủ yếu là Montipora và Acropora thuộc họ San hô lỗ đỉnh cùng với thảm thực vật cỏ đại dương vô cùng phong phú và nhiều chủng loại. Các loài cây chủ yếu trên đảo là các cây họ Đậu, họ Bứa và họ Hồng Xiêm.

See also  Top 15 nơi hứa hò Valentine đẹp nhất Sài Gòn năm 2020

Đảo Thổ Chu không chỉ là nơi có phong cảnh tự nhiên hữu tình nhưng mà còn là một căn cứ quân sự quan yếu của lực lượng biên phòng thống trị, do vậy tới được đảo đã khó nhưng mà du khách còn phải nhận được sự cho phép của các đơn vị thống trị trên đảo. Cùng phân mục du lịch Đảo của Dichvuhay.vn mày mò những điểm du lịch đảo Thổ Chu 2020 đẹp nhất ngay dưới đây!

Bãi Ngự: bờ đại dương đẹp nhất đảo Thổ Chu

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Bãi Ngự là điểm du lịch thú vị nhất trên đảo Thổ Chu. Đây cũng là nơi trước tiên khách du lịch nhìn thấy khi đặt chân lên đảo. bờ đại dương thơ mộng, hiền hòa, nước xanh ngân ngân, bờ cát trắng mịn. khách du lịch có thể thỏa thích tắm đại dương, nằm dài trên bờ cát, tận hưởng giây phút bình yên đậm chất nghỉ dưỡng.

Hòn Nhạn: HST trên đảo Thổ Chu

Hòn Nhạn là nơi tập trung mật độ sinh vật học cao nhất. Một nơi nhưng mà tự nhiên hoang vu bao trùm mọi ngóc ngỏng. Đúng như tên gọi, nơi đây là vùng đất hứa của những đàn chim Nhạn về làm tổ và sinh sống. Cứ khoảng tháng 10 tới tháng 3 âm lịch, những đàn chim bay kín bầu trời, đậu khắp các ghềnh đá.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Tới đây khách du lịch có thể tận hưởng sự hoang vu, bình yên đúng nghĩa, vừa ngắm phong cảnh tuyệt đẹp vừa mày mò tự nhiên kỳ thú. Hòn Nhạn là nơi sinh sống của hàng ngàn hàng vạn con nhạn đại dương. Hàng năm vào tháng 10 tới tháng 3 âm lịch chúng kéo đầy đảo để mở màn vào mùa đẻ trứng.

nơi đây khách du lịch cũng sẽ thấy được điểm A1 xác định đường biên giới đại dương của VN. Ngắm nhìn những chú chim tung cánh trên bầu trời thật là một cảm giác yên bình, phóng khoáng nhưng mà vững chắc khách du lịch muốn được trải qua tại điểm du lịch thú vị trên đảo Thổ Chu này.

Hòn Xanh: vị trí cắm trại đảo Thổ Chu!

Hòn Xanh có cảnh đẹp “sơn hải hữu tình”. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát dài, trắng mịn và vô cùng rộng rãi. Các khách du lịch trẻ yêu phượt, thích Trekking chủ yếu tìm tới đây cắm trại, nghỉ qua đêm và tận hưởng tự nhiên hoang dại. Những ghềnh đá phủ lớp rêu xanh xinh xắn.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Sóng đại dương xô vào đá, gầm thét, tung bọt trắng xóa. Check in nơi đây thì làm gì có ai chất được hơn khách du lịch. bờ đại dương với bãi cát dài trắng mịn là nơi thích hợp cho các khách du lịch trẻ cắm trại ở đảo Thổ Chu.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Cắm trại, tận hưởng tự nhiên trên hòn Xanh: Một vị trí rất thú vị cho hoạt động cắm trại và sinh hoạt nhóm ngoài trời ở Thổ Chu đó chính là hòn Xanh. Đúng như tên gọi toàn hoàn đảo được phủ một màu xanh mướt của rong rêu và cây cối. Nhưng các khách du lịch tới đây lưu ý là trên đảo có nhiều khỉ, trăn và kỳ đà nên khi cắm trại khách du lịch nhớ mang theo những vũ trang sơ cứu quan yếu để phòng trường hợp vô tình bị những loài bò sát này tiến công.

Hải Đăng Thổ Chu: Ngắm đảo Thổ Chu từ trên cao!

Ngọn hải đăng Thổ Chu thuộc hàng khổng lồ và mang ý nghĩa thâm thúy với dân đảo. Hải Đăng cao tới 140m so với mực nước đại dương. Từ trên đỉnh hải đăng khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp toàn vẹn của đảo Thổ Chu. Tất cả mọi vẻ đẹp đều phô diễn trong một diễn cảnh. Đây cũng là vị trí check in minh chứng cho việc khách du lịch đã đặt chân tới hòn đảo tuyệt vời này.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Một điểm du lịch khách du lịch nên tới ở đảo Thổ Chu nữa là ngọn hải đăng ở độ cao 140m so với mực nước đại dương và tháp đèn là 18m. Hải đăng là nơi quan sát toàn đảo của lực lượng biên phòng, khi màn đêm buông xuống thì ngọn hải đăng lại là nguồn sáng chỉ đường cho người dân tiến công bắt ngoài khơi.

Lặn ngắm san hô ở đảo Thổ Chu

Thổ Chu nổi tiếng với những rạn san hô đẹp hoàn mỹ. khách du lịch có thể mang theo đồ lặn, hoặc thuê đồ lặn của ngư gia. Dưới làn nước đại dương trong xanh, mọi vẻ đẹp của HST đại dương đều có thể nhìn thấy rõ ràng.

See also  Giá xe khách từ tp.Đà Nẵng đi Nghệ An mới nhất tháng 6/2018

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Nơi đây có hơn 100 loại san hô rực rỡ sắc màu. song song bãi cỏ đại dương là nơi trú ngụ của HST rùa đại dương, cá đại dương, động vật giáp xác … vô cùng nhiều chủng loại. Đây được coi là một trong những thiên đường ngắm san hô tại VN. Những rạn san hô đẹp hoàn mỹ ở đảo Thổ Chu.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Lặn đại dương ngắm san hô trên đảo Thổ Chu: Như đã nêu trong phần thông tin về đảo Thổ Chu thì trên đảo có tới hơn 99 loài san hô, cùng với nước đại dương trong xanh nhìn thấu đáy thì việc lặn đại dương ngắm san hô là một trong những hoạt động vui chơi thú vị số 1 ở đảo Thổ Chu.

vị trí Trekking đảo Thổ Chu

Nếu đã đi khám phá tự nhiên, Trekking chắc khách du lịch chẳng còn lạ gì với việc ngủ kiểu “KS nghìn sao” này. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. đêm hôm đốt lửa trại, nướng hải sản, ca hát, nhảy múa. Buổi sáng thức dậy ngắm rạng đông căng tràn sức sống. Chiều hoàng hôn ngâm mình trong làn nước thưởng thức sự lãng mạn. Cuộc đời lữ khách thật là thi vị.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Cắm trại bên bờ đại dương.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Các hoạt động bên bờ đại dương về đêm cùng bằng hữu.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Các hoạt động tập thể đầy thú vị

Làng chài trên đảo Thổ Chu

Làng chài trên đảo Thổ Chu đã tồn tại lâu đời. Những người dân nơi đây luôn thân thiện, mến khách. khách du lịch sẽ đơn giản xin ở nhờ, cùng họ trải nghiệm cuộc sống trên đảo, khác nhau là cùng họ căng buồm ra khơi câu cá, câu mực. Nếu không sợ say sóng thì nhất định hãy nên thử nhé.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

khách du lịch sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ, tận hưởng cảm giác mạo hiểm cưỡi sóng ra khơi, yêu thích với những điều chỉ ở ngoài khơi xa mới thấy. khách du lịch sẽ được tham gia kéo lưới, câu cá, câu mực đầy thú vị.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Làng chài lâu đời trên đảo Thổ Chu . Ra khơi cùng người dân trên đảo.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Trải nghiệm tiến công bắt cá cùng người dân đảo Thổ Chu ( Ảnh sưu tầm)

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Trải nghiệm những điều bình dị của cuộc sống ngư gia đảo Thổ Chu.

Đi du lịch đảo Thổ Chu tháng 6 2020 nên ăn gì?

Nếu khách du lịch ở nhà các ngư gia, khách du lịch có thể tham gia bữa cơm gia đình cùng họ. khách du lịch có thể đưa họ một tí ít tiền gọi là đóng góp bữa ăn hoặc mua món vàng nho nhỏ cho trẻ em trong nhà. Bữa cơm hàng ngày cũng sẽ chủ yếu là đồ đại dương tiến công bắt được.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Cách chế biến đồ ăn của dân đảo có hơi mặn mà một tí, tuy nhiên hương vị rất ngon và dễ ăn. vật liệu hải sản đảm bảo tươi ngon số 1.

du lịch đảo Thổ Chu, đảo Thổ Chu, Tour đảo Thổ Chu, Đảo Nam Du, Đảo Phú Quốc, Tour Phú Quốc, Địa điểm du lịch, Du lịch Kiên Giang, Du lịch Miền Tây

Nếu khách du lịch tự cắm trại và tự nấu bếp, có thể đi vào khu chợ, làng chài mua hải sản. Hải sản rất tươi, ngon, té, rẻ, nhiều chủng loại đủ loại. Một bữa tiệc BBQ hải sản ngay bên bờ đại dương sẽ là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên khi ăn xong nhớ thu dọn tinh khiết sẽ để cùng góp phần giữ gìn phong cảnh và môi trường đại dương nhé.

Giá tour du lịch Phú Quốc 2020 mới nhất tháng 6 2020
Đơn vị cung ứng 3 ngày 2 đêm 4 ngày 3 đêm Liên hệ
doanh nghiệp Saigontourist 3,750,000 5,200,000 1900 1808
doanh nghiệp Bến Thành Tourist 3,200,000 4,350,000 028 3822 7788
doanh nghiệp du lịch Vietravel 3,350,000 4,490,000 028 38 22 8898
doanh nghiệp du lịch Fiditour 3,600,000 4,500,000 028 39 141414
doanh nghiệp du lịch Hòa Bình 2,950,000 4,200,000 028 3933 0228
doanh nghiệp du lịch Chợ Lớn 3,300,000 4,700,000 028 3922 5588
doanh nghiệp du lịch Việt 3,200,000 4,100,000 028 7305 6789
doanh nghiệp du lịch Đất Việt Tour 2,950,000 3,900,000 028 73 081 888
doanh nghiệp du lịch Trâu Việt (Buffalo Tours) 2,750,000 4,150,000 090 667 68 82
doanh nghiệp Viet Fun Travel 2,800,000 4,200,000 028 7300 6749
doanh nghiệp TST Tourist 3,200,000 4,400,000 028 39 328 328
doanh nghiệp Du Lịch Lửa Việt 3,100,000 4,350,000 1900 6420
doanh nghiệp du lịch Bazan Travel 2,650,000 4,200,000 0902 107 107

tags: hòn dầu nam du, hòn dầu nam du ở đâu, đảo hòn dầu hòn mấu nam du, hòn nồm nam du,du lịch nam du, du lịch nam du tự túc, du lịch nam du tự túc 2019, du lịch nam du 2019, du lịch nam du từ , du lịch nam du giá rẻ, du lịch nam du tour, du lịch nam du 2 ngày 1 đêm, du lịch nam du 3 ngày 2 đêm, du lịch nam du kiên giang,du lịch nam du tự túc.

About hanoitravel

Check Also

5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở HÀ NỘI NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN | TOP 5 BEST PLACES TO VISIT IN HANOI VIETNAM

dulichhanoi #dichoihanoi #vlog #cothuy #bestplacesinhanoi #visithanoi #visitvietnam #hanoivietnam Hà Nội là thủ đô, là trái …