Tuyến đường và cách đặt vé xe ĐN đi Hà Tĩnh kèm theo giá vé

Tuyến đường và cách đặt vé xe ĐN đi Hà Tĩnh kèm theo giá vé: Bao gồm một số thông tin như chiều dài tuyến đường, thời kì vận chuyển, mức giá vé trung bình, số lượng nhà xe và số lượng chuyến mỗi ngày để các khách có thể tham khảo và có sự sẵn sàng tốt cho chuyến đi của mình.

Cách đặt vé xe ĐN đi Hà Tĩnh

Các khách du lịch có thể gọi smartphone cho chúng tôi để đặt vé từ ĐN đi Hà Tĩnh, chúng tôi cam kết rằng các khách du lịch có thể đặt vé xe mỗi ngày, từ 6h tới 22h, cam kết Giữ chỗ 100%, tương trợ đổi trả vé miễn phí ngay tại phòng vé của nhà xe ở Bến Xe Trung Tâm TP ĐN.

xe đà nẵng hà tĩnh ban ngày, xe đà nẵng hà tĩnh buổi sáng, xe khánh truyền hà tĩnh đà nẵng, xe tú tạc đà nẵng hà tĩnh, xe khách tuyến hà tĩnh - đà nẵng, xe thùy dương đà nẵng hà tĩnh, nhà xe hiếu hoa đà nẵng, xe dương hồng đà nẵng hà tĩnh

Chúng tôi ngày nay đang liên kết rất nhiều nhà xe khách đi lộ trình này, cụ thể như: nhà xe Ba Thuỷ, nhà xe Dương Hồng, nhà xe Hải hoàng phái, nhà xe Tú Tạc, nhà xe Vạn Lục Tùng, sẽ cho khách du lịch một hành trình từ ĐN đi Hà Tĩnh tiết kiệm nhất. Các khách du lịch có thể tham khảo thêm cách đặt vé xe từ ĐN đi Nghệ An.

Thông tin về tuyến đường từ ĐN đi Hà Tĩnh

Dichvuhay.vn sẽ đưa một số thông tin như chiều dài tuyến đường, thời kì vận chuyển, mức giá vé trung bình và số lượng chuyến mỗi ngày để các khách du lịch có thể tham khảo và có sự sẵn sàng tốt cho chuyến đi của mình.

 • + Chiều dài tuyến đường: 409 km
 • + thời kì vận chuyển: 7 giờ
 • + Giá vé trung bình: 215.000 đồng/người (miễn phí trẻ em dưới 1m)
 • + Số lượng chuyến xe: 9 chuyến
 • + Số lượng nhà xe: 5 nhà xe
See also  kinh nghiệm đi chơi đảo Cái Chiên mới nhất tháng 6 2020

Các nhà xe chạy tuyến ĐN đi Hà Tĩnh: Kèm giá vé?

Có tất cả 5 nhà xe chạy tuyến từ ĐN đi Hà Tĩnh:

 • + Nhà xe Vạn Lục Tùng: Xuất phát lúc 15h, 16h20, Giá vé 200.000 đồng/người
 • + Nhà xe Tú Tạc: Xuất phát lúc 17h45, 20h, 20h30, Giá vé 200.000 đồng/người
 • + Nhà xe Ba Thuỷ: Xuất phát lúc 20h, Giá vé 180.000 đồng/người
 • + Nhà xe Dương Hồng: Xuất phát lúc 21h45, Giá vé 180.000 đồng/người
 • + Nhà xe Hải hoàng phái: Xuất phát lúc 21h55, 22h, Giá vé 200.000 đồng/người

Kinh nghiệm đi từ ĐN tới Hà Tĩnh nhưng mà khách du lịch nên biết

xe đà nẵng hà tĩnh ban ngày, xe đà nẵng hà tĩnh buổi sáng, xe khánh truyền hà tĩnh đà nẵng, xe tú tạc đà nẵng hà tĩnh, xe khách tuyến hà tĩnh - đà nẵng, xe thùy dương đà nẵng hà tĩnh, nhà xe hiếu hoa đà nẵng, xe dương hồng đà nẵng hà tĩnh

Để có một chuyến đi vui vẻ và tiện nghi thì các khách du lịch hãy lưu ý một số vấn đề trong cách đặt vé xe khách như sau:

 • + Nếu có con nhỏ thì yêu cầu hãng xe ưu tiên cho mình đặt vé giường nằm ở tầng phía dưới. Nếu gầy xíu nhà khách du lịch cao dưới 1m thì không cần phải mua vé, nhưng nếu gầy xíu cao trên 1m thì nên mua cho gầy xíu 1 vé giường nằm riêng để gầy xíu có thể nằm ngủ thoải mái vì chuyến đi sẽ kéo dài hơn 7 giờ đồng hồ đấy.
 • + khách du lịch có thể yêu cầu hãng xe tới đón mình tận nhà (tất nhiên nhà khách du lịch phải nằm ở ngoài khu vực đường cấm xe 16 chỗ ngồi). Và khách du lịch phải xem xét smartphone của mình trước giờ xuất phát 1 tiếng, vì hãng xe phải liên lạc được với khách du lịch thì họ mới tới đón khách du lịch được.
 • + Hành lý mang theo nên để dưới cốp xe, chỉ cầm lên xe túi xách cá nhân thôi vì giường nằm của xe chỉ vừa cho khách du lịch nằm.
 • + khách du lịch nên ăn uống trước khi lên xe, vì lộ trình từ ĐN về Nghệ An sẽ chạy liên tục.
 • + Những ai bị say xe thì nên chọn giường nằm dưới ở giữa xe, không nên chọn giường sau cuối sẽ rất xóc và giường đầu thường ồn ào khó ngủ.
 • + khách du lịch nên tham khảo lộ trình và các hãng xe ở phía trên để chọn được đúng điểm mình cần tới, tránh trường hợp phải bắt nhiều chặng.
See also  Du lịch đảo Hải Tặc Kiêng Giang tháng 6 2020 có đẹp không?

Xem thêm: sđt đặt vé xe ĐN đi vinh

Xem thêm: sđt xe ba thuỷ đi ĐN

Kết: Chúng tôi ngày nay đang liên kết rất nhiều nhà xe khách đi lộ trình này, cụ thể như: nhà xe Ba Thuỷ, nhà xe Dương Hồng, nhà xe Hải hoàng phái, nhà xe Tú Tạc, nhà xe Vạn Lục Tùng, sẽ cho khách du lịch một hành trình từ ĐN đi Hà Tĩnh tiết kiệm nhất. Chúc các khách du lịch có những chuyến đi vui vẻ.

Tags: xe ĐN hà tĩnh ban ngày, xe ĐN hà tĩnh buổi sáng, xe khánh truyền hà tĩnh ĐN, xe tú tạc ĐN hà tĩnh, xe khách tuyến hà tĩnh – ĐN, xe thùy dương ĐN hà tĩnh, nhà xe hiếu hoa ĐN, xe dương hồng ĐN hà tĩnh

About hanoitravel

Check Also

Địa điểm cưới hỏi lý tưởng tại Hà Nội

Bạn muốn đám cưới của mình được tổ chức ở một nơi có không gian …