10 mẹo tự sướng cho mùa hè

1. tới bờ đại dương

 
Nhiều người cho rằng bờ đại dương sẽ đẹp hơn trong mùa bão đông, tuy nhiên chúng thường thoải mái hơn vào mùa hè và mùa hè chúng ta cũng có nhiều hoạt động để tự sướng hơn.

bờ đại dương luôn là nơi tới lí tưởng cho các thợ chụp ảnh, khách du lịch cần phải kiểm tra thủy triều và thời tiết để có một thời kì tự sướng thích hợp. Một ống kính tele thích hợp chụp các hoạt động ven đại dương từ xa, một ống kính góc rộng thích hợp với những bức ảnh lấy không gian.

 
10 meo chup anh mua he
 

2. Buổi picnic gia đình

 
Một buổi dã ngoại với nhiều món ăn quyến rũ sẽ tăng sự vui vẻ của các thành viên trong gia đình, từ đó,khách du lịch có thể chụp được nhiều hình ảnh đẹp hơn. Hãy nhớ mang theo chân máy.

Đặt gia đình khách du lịch vào trong bóng râm, sử dụng súng bắn sáng để thêm sáng cho bức ảnh.

thiết đặt máy ảnh trễ 10 – 12 giây và chạy vào cùng với gia đình, như vậy sẽ thú vị hơn rất nhiều. Đây cũng là lí do khách du lịch nên đem theo chân máy.

 
10 meo chup anh mua he
 

 

3. một tí sáng rực

 
Những luồng ánh sáng mạnh làm chúng ta phải tránh né nhưng thỉnh thoảng nó rất lôi cuốn, hãy thử một vài bức ảnh có ánh nắng mặt trời mùa hè.
Nó rất hữu ích khi tự sướng chân dung, chụp phong cảnh hoặc chụp các cụ thể.

See also  Các góc tự sướng sáng tạo giúp ảnh đẹp hơn

Nếu khách du lịch đang tự sướng vào thời khắc giữa trưa, khách du lịch cần chụp ở một góc độ thấp (trừ khi khách du lịch đang chụp với một ống kính góc rộng). Trong trường hợp khách du lịch muốn cả mặt trời bên trong sườn hình, khách du lịch chỉ cần mặt trời chiếu ánh sáng vào ống kính để có những ánh sáng phản xạ phía trong.

 
10 meo chup anh mua he

 
 

4. Làm khách du lịch với kính lọc

 
Bầu trời trong xanh có thể hóa đen bằng cách sử dụng kính lọc, khách du lịch có thể không thích nhưng đây có thể là một thử nghiệm thú vị. Một cái kính lọc có thể mang những đám mây trắng ra khỏi bầu trời trong xanh, cắt giảm phản xạ trong nước và tăng độ bão hòa.

 
10 meo chup anh mua he

 
 

5. Du lịch cùng ánh sáng

 
Một trong những điều tuyệt vời về mùa hè là có rất nhiều ánh sáng vào ban ngày, không giống nhau là khi không phải trời đang nắng hoặc khi khách du lịch đang ở trong một khu vực bóng râm. Điều này có tức là khách du lịch có nhiều tài năng để có thể sử dụng một khẩu độ nhỏ và vẫn còn có véc tơ vận tốc tức thời màn trập được giữ bằng tay tốt hơn là khi khách du lịch đang ở trong mùa đông, vì vậy khách du lịch có thể an tâm để chân máy ở nhà.

Hãy tận dụng lợi thế này và đi ra ngoài chỉ với một ống kính trên tay.

 
10 meo chup anh mua he

 
 

See also  HỌC CÁCH SELFIE CHẤT NHƯ GÁI TÂY

6. tự sướng mùa hè thơ ấu

 
Hãy nhớ lại mùa hè thơ ấu của khách du lịch. khách du lịch có thể nhớ lại được những gì? Những chuyến đi cùng chiếc xe đạp của khách du lịch hoặc một chuyến đi tới bờ đại dương cùng gia đình khách du lịch.

Những đứa trẻ, đứa cháu của khách du lịch cũng đang có một tuổi thơ, sao khách du lịch không thực hiện một dự án tự sướng cho chúng có một mùa hè thật sự đáng nhớ. Và biết đâu 20 năm sau, những đứa cháu của khách du lịch sẽ phải rất cảm ơn khách du lịch đấy.

 

7. Chụp vài bức tự sướng

 
Vấn đề thường xuyên của các thợ chụp ảnh là họ luôn tự sướng nhưng lại hiếm khi có hình ảnh của họ trong đó. Giải quyết vấn đề này là hãy tự sướng của khách du lịch ở bất kỳ nơi nào khách du lịch đi.

Đừng để bị cám dỗ với chiếc smartphone của khách du lịch hay chụp bất kỳ gì nằm trong tầm tay của khách du lịch.

Sử dụng một chiếc máy ảnh thích hợp, khách du lịch có thể sử dụng cơ chế chụp từ xa hoặc chụp hứa hẹn giờ và đừng quên chọn vị trí của khách du lịch trong sườn hình. Hãy nhớ sử dụng flash nữa nhé.

 
10 meo chup anh mua he

 
 

8. tự sướng đơn sắc

 
Bầu trời trong xanh và những bông hoa mùa hè tất cả làm cho bức ảnh mùa hè tuyệt vời, nhưng ánh sáng mặt trời và bóng tối sâu thích hợp cho hình ảnh đơn sắc, không giống nhau là ở các TP.

See also  Hà nội khoảnh khắc hiếm hoi

Để có kết quả tốt nhất, khách du lịch nên chụp hình ảnh thô và kiểu ảnh JPEG song song với Picture Style hoặc Picture Control thiết lập máy ảnh của khách du lịch để đơn sắc.

 
10 meo chup anh mua he

 
 

9. Chụp các môn thể thao

 
Bóng đá là một môn thể thao thích hợp cho mùa hè tuy nhiên vẫn có những môn thể thao tuyệt vời khác như lướt ván, chèo thuyền.

Thể thao luôn là một đề tài thú vị và cả những người hâm mộ cũng rất lôi cuốn. Hãy sử dụng một ống kính dài để cho sườn hình đẹp và nghiêm nhặt hơn.

 
10 meo chup anh mua he
 

 

10. Làm những tấm bưu thiếp của khách du lịch

 
Nếu khách du lịch không đi xa trong mùa hè này khách du lịch vẫn có thể thử chụp hình ảnh thích hợp để làm những tấm bưu thiếp của mình.
thử thách cho khách du lịch là tìm một vị trí thích hợp để cho mọi người thấy vị trí tuyệt vời của khách du lịch và làm cho bức ảnh thật tuyệt vời.
Suy nghĩ về thời kì tốt nhất trong ngày, thời tiết lí tưởng để chụp. khách du lịch cũng cần sử dụng bộ lọc và ứng dụng những kĩ thuật riêng.

About hanoitravel

Check Also

10 bài tập nhiếp ảnh kích thích sự sáng tạo

10 bài tập nhiếp ảnh kích thích sự sáng tạo vuanhiepanh.com Đối với những đồng …