HỌC CÁCH SELFIE CHẤT NHƯ GÁI TÂY

HỌC CÁCH SELFIE CHẤT NHƯ GÁI TÂY

HỌC CÁCH SELFIE CHẤT NHƯ GÁI TÂY

vuanhiepanh.com
Khác vói phong cách tự sướng dễ thương, nữ tính của các cô gái châu Á, những cô nàng phương Tây thường selfie đơn giản nhưng lại thể hiện sự cá tính, thu hút. Cùng học hỏi phong cách của các nàng phương Tây đê có những bức ảnh tự sướng thật chất nhé.

Nếu như những cô nàng châu Á thích tự sướng theo phong cách tự nhiên, dễ thương và trong sáng thì những cô gái phương Tây lại ưa thích kiểu chụp hình cá tính, mang hơi hướng gợi cảm, thu hút nhiều hơn.


Những cô nàng châu Á ưa thích kiểu chụp hình và trang điểm tự nhiên trong sáng. (Ảnh: Internet)Thì những cô nàng châu Âu lại thích kiểu khoe vẻ đẹp thu hút. (Ảnh: Internet)
Từ cách trang điểm của những cô nàng châu Á, ta cũng có thể đơn giản nhận thấy đại phần nhiều mọi người thích khoe làn da trắng hồng, khuôn mặt V-line, đôi mắt to tròn, thơ ngây, trẻ trung.
Còn những phụ nữ phương Tây thì sao? Các cô gái châu Âu lại cực thích trang điểm theo kiểu tạo khối, nhấn mạnh vào đôi mắt hoặc đôi môi gợi cảm.


Các cô gái châu Á thường thích kiểu chụp hình dễ thương, xinh đẹp có phần dễ thương.(Ảnh: Internet)
Trong khi các cô gái châu Á chuộng kiểu chụp hình với những ứng dụng thay đổi ảnh cho thật lung linh, thì những cô nàng châu Âu lại thích những bức hình tự nhiên, khoe được khía cạnh khuôn mặt cá tính, đôi mắt màu xanh cuốn hút…

See also  11 mẹo tự sướng TP rạng đông
Với kiểu tạo dáng tự nhiên, trang điểm khuôn mặt khía cạnh luôn là lựa chọn số 1 của các nàng phương Tây. (Ảnh: Internet)

 

Nếu để ý, quý khách sẽ thấy rằng những cô nàng phương Tây thích những kiểu tạo dáng tự nhiên, không quá chải chuốt và cầu kì. Mái tóc hơi rối, khuôn mặt trang điểm kĩ, tập trung vào đôi mắt sâu đen láy nhưng lại vẫn tự nhiên không quá cầu kì.
Vậy muốn có những bức ảnh đẹp lung linh nhưng mà lại chất “phát ngất” như những nàng châu Âu thì quý khách cần phải làm gì?
Học hỏi gái Tây phong cách chụp ảnh “tự sướng” chất phát ngất


Cô gái có làn da nâu, đôi môi dày, khuôn mặt khía cạnh lại vô cùng được yêu thích tại trời.(Ảnh: Internet)
Hãy trang điểm theo phong cách tạo khối, để khuôn mặt quý khách có những khía cạnh sắc nét hơn. Hãy tạo cho khuôn mặt quý khách có điểm nhấn khác lạ như mắt hoặc môi.
Hãy bỏ qua những kiểu tạo dáng tự sướng dễ thương, nhưng mà nhớ rằng mọi thứ càng tự nhiên sẽ càng thu hút và cuốn hút. Nhưng đừng để sự tự nhiên nó trở thành… luộm thuộm quý khách nhé.

About hanoitravel

Check Also

10 bài tập nhiếp ảnh kích thích sự sáng tạo

10 bài tập nhiếp ảnh kích thích sự sáng tạo vuanhiepanh.com Đối với những đồng …