Tư thế tự sướng chân dung

Tư thế chụp ảnh chân dung

Tư thế tự sướng chân dung

vuanhiepanh.com
Làm sao để có thể thoải mái, tự tín tạo dáng trước ống kính máy ảnh nhưng không sợ lộ những thiếu sót của thân thể. Hãy cùng vuanhiepanh.com học theo các tư thế chụp chân dung dưới đây.

Hãy làm sao để thân thể quý khách có đường cong và trông tự nhiên vô cùng, tránh hướng toàn thân về phía trực diện ống kính.

Khi chẳng có chiếc túi hay bông hoa nào để cầm trên tay, quý khách quyết định buông thõng như thế này ư, như vậy thật tệ! khuôn mặt quý khách để ngang, toàn thân thẳng đứng như cái cây đứng sau là lý do khiến bức ảnh trông vô hồn, cứng nhắc. Hãy tạo đường cong cho nó bằng cách nghiêng mặt và chống tay vào hông đi nào.
Vẫn là lỗi cứng nhắc, tạo ra các đường thẳng “vô cảm xúc”. Ở tư thế tạo dáng ngồi, quý khách đừng quỳ gối trực diện với ống kính, hãy xoay khoảng 45 độ.
Cách đặt tay chứng tỏ quý khách đang bị ai đó lãnh đạo và tuân theo một cách máy móc. Thả lỏng thân, cánh tay và các ngón tay đi nào, quý khách sẽ biến tư thế này trở thành tự nhiên hơn.
Những đường vuông góc nhàm chán lại xuất hiện trong hình bên trái. Bằng tư thế khuỵu chân, xoay vai, quý khách đã tạo được những đường cong sinh động, nhìn tư thế khoanh tay đã bớt nghiêm trọng rồi phải không nào!
See also  10 bài tập nhiếp ảnh kích thích sự sáng tạo
Chỉ nên nghiêng góc 30-45 độ. Nếu nghiêng quá, thân thể sẽ bị mất cân đối, quý khách dễ bị lộ bụng mỡ, vòng 1 quá to/nhỏ hoặc bị khuyết mất một cánh tay nhìn khá khó hiểu.
Bài tập đơn giản nhất để thực hiện bây giờ là tập cử động xoay vai, nghiêng mặt để có bức hình nhìn sống động hơn nhé.

About hanoitravel

Check Also

10 bài tập nhiếp ảnh kích thích sự sáng tạo

10 bài tập nhiếp ảnh kích thích sự sáng tạo vuanhiepanh.com Đối với những đồng …