Ngắm Hoàng Hôn Hồ Tây Ở Đâu? Top 1 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Hà Nội

NGẮM HOÀNG HÔN HỒ TÂY HÀ NỘI

Hồ Tây được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở . Vào mỗi buổi chiều, nơi đây khoác lên mình chiếc áo màu đỏ rực kiêu sa, cảnh vật đều nhuốm màu yên bình đến lạ. Hoàng hôn buông ở hồ Tây là lúc gợi nhiều cảm xúc, trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các tay săn ảnh thủ đô. Hoàng hôn ở Hồ Tây khiến cho con người cảm thấy yên bình, thong dong, tĩnh lặng.

Hồ Tây được biết đến như một hồ nước tự nhiên rộng lớn nhất ở nội thành thủ đô Hà Nội với diện tích hơn 500 ha và chu vi khoảng 14,8 km. Nhắc đến địa điểm này, người ta sẽ nghĩ ngay đến những hàng cây xanh mát chạy dọc quanh các con đường, những hàng quán cà phê cực chất với view nhìn thẳng ra mặt hồ, hay góc hẻm nhỏ cực “chill” gây bão cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Khoảnh khắc hoàng hôn đấy khiến ai đi qua hồ cũng đều muốn dừng chân nán lại, bất chấp dòng người tấp nập, hối hả và chọn cho mình một vị trí đẹp để lưu giữ từng bức hình check-in ảo diệu. Muốn săn ảnh hoàng hôn ở hồ Tây, bạn nên đến sau khoảng 5h chiều là đẹp nhất. Tuy nhiên sẽ có những hôm thời tiết không thuận lợi thì không có ảnh đẹp được.

See also  những địa điểm chụp ảnh đẹp ở hà nội 4/100 ✅ các quán cafe đẹp ở hà nội để chụp ảnh | VNTV

Vị trí ngắm hoàng hôn đẹp ở Hồ Tây.

Địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thủ đô này chính là nơi ra đời của hàng loạt bức hình sống ảo ngược sáng vào những buổi chiều tuyệt đẹp của giới trẻ Hà Nội! Bạn muốn biết vị trí nào có góc view đẹp thì tham khảo bên dưới:

Theo đường ven Hồ Tây bắt đầu từ phố Yên Hoa (đầu đường Thanh Niên), Phố Vũ Miện, Phố Từ Hoa, Phủ Tây Hồ, Phố Quảng Khánh, Phố Quảng Bá là con đường chạy ven theo hồ rất thoáng có thể ngắm hoàng hôn buông xuống trên mặt Hồ Tây, Nhưng mình thấy có 2 điểm đẹp đó là khu vực Phủ Tây Hồ và cái đoạn có bậc đi xuống mặt nước ở phố Quảng Bá (chỗ này buổi tối thanh niên thường hay ngồi chơi)

#Ngamhoanghonhotay #Hotaysunset #Hoanghonhotay

Mời các bạn xem video Ngắm Hoàng Hôn Hồ Tây Ở Đâu? Top 1 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Hà NộiCác bạn đang theo dõi chuyên mục Địa điểm chụp ảnh đẹp

Web site: https://diadiemcheckinghanoi.com/category

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Ngắm Hoàng Hôn Hồ Tây Ở Đâu? Top 1 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Hà Nội

Độ dài: 00:12:07, Ngày đăng: 2020-09-14 19:50:44

Tác giả: Thu Hà Nội

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=1kY79wQAQMk

About hanoitravel

Check Also

CÁC ĐỊA ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN KHI TỚI HÀ NỘI

Mời các bạn xem video CÁC ĐỊA ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN KHI TỚI HÀ …

One comment

  1. Đức Đặng

    Đứng ở đường nào v má